ค่านิยม 12 ประการ

ผู้เข้าชมขณะนี้

เรามี 26 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้10
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้82
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้362
mod_vvisit_counterเดือนนี้1603
mod_vvisit_counterรวมทั้งสิ้น171877

แจ้งเบะการทุจริต

tujarit.gif

Designed by:
SiteGround web hosting Joomla Templates

ภารกิจ นโยบาย PDF พิมพ์ อีเมล

นโยบาย             

                 สนภ.๒ นทพ. เป็นหน่วยงานหลัก สังกัดหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา โดยมีหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ (นพค.) อยู่ในความรับผิดชอบจำนวน ๖ หน่วย สถานีวิทยุ ๑ หน่วย และ หน่วยช่างพัฒนา ๑ หน่วย โดยมีพื้นที่ความรับผิดชอบภาคอิสานตอนบน ได้แก ่ จ.มุกดาหาร จ.กาฬสินธุ์ จ.ขอนแก่น จ.อุดรธานี จ.หนองบัวลำภู จ.หนองคาย จ.เลย จ.สกลนคร  จ.นครพนม และ  จ.บึงกาฬ

ภารกิจ
                สนภ.๒ นทพ. มีหน้าที่ วางแผน อำนวยการ ประสานงาน แและดำเนินเพื่อเสริมสร้างความมั่นคงของชาติ ด้วยการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมจิตวิทยา ของประเทศในท้องถิ่นทุรกันดาร และในพื้นที่ที่กำหนด รวมทั้งการช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ที่กำหนด ตลอดจนปฏิบัติภารกิจอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย โดยมีผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาภาค ๒ เป็นผู้บังคับบัญชารับผิดชอบ

ขอบเขตความรับผิดชอบและหน้าที่สำคัญ

                ๑. วางแผน อำนวยการ ประสานงานกับส่วนราชการและองค์การต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อการพัฒนาพัฒนาประเทศ และช่วยเหลือประชาชนในส่วนภูมิภาค และพื้นที่ที่กำหนด

                ๒. ดำเนินการส่งเสริมและพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมวิทยา เผยแพร่วิชาการเกี่ยวกับอาชีพรวมทั้งการช่วยเหลือประชาชนเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต และมาตรฐานการการดำรงชีวิตของประชาชนให้สูงขึ้น

                ๓. ดำเนินงานประชาสัมพันธ์ โดยการเสนอข่าวสาร และความรู้ ความบันเทิงต่อประชาชนตลอดจนการรักษาไว้ซึ่งขนบธรรมเนียม ประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงามท้องถิ่น

                ๔. การส่งเสริม และสนับสนุนการประกอบอาชีพแก่ราษฎร และหน่วยทหาร การฝึกอบรมด้านวิชาการที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนส่งเสริมการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างถูกต้อง

                ๕. สนับสนุนกิจกรรมของหน่วยทหาร ในการสนับสนุนการพัฒนาประเทศ

จริยะธรรม นำการพัฒนา

 

 

 

ผอ.สนภ.๒ นทพ.

Kitipong.jpg

ราคาน้ำมัน

อากาศวันนี้

เวลา

Ulti Clocks content